XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN: TUYỂN 90 NAM SẢN XUẤT NHỰA - Hoàng Long CMS - Xuất khẩu lao động Nhật Bản

096 224 1616

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN: TUYỂN 90 NAM SẢN XUẤT NHỰA

Trong xu hướng phát triển thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan, ngành công nghiệp sản xuất vật liệu composite thân thiện với môi trường đang nhận được sự ưu tiên đặc biệt, được coi là một trong những ngành “nóng” về nhu cầu lao động và trở thành xu thế hiện nay cho các bạn trẻ lựa chọn.

Không nằm ngoài xu thế này, Hoàng Long CMS đã trở thành đơn vị tuyển dụng xuất khẩu lao động uy tín cho Tập đoàn Pontex (Bang Thái) – Đài Loan – nổi tiếng số 1 Đài Loan và khu vực châu Á trong lĩnh vực sản xuất vật liệu nhựa composite.

Xem thêm: Xuất khẩu lao động Đài Loan: Tại sao nên chọn ngành chế tạo ô tô, xe máy?

Xem thêm: Đơn hàng Xuất khẩu lao động Đài Loan 2018

THÔNG TIN ĐƠN HÀNG XKLĐ ĐÀI LOAN

– Số lượng: 90 nam, chấp nhận tốt nghiệp THCS trở lên.

– Chấp nhận lao động đã từng đi làm việc tại Đài Loan.

– Tuổi: Từ 20 – 30 tuổi.

– Thể lực: Nam cao ≥160cm, nặng ≥50kg.

QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG

– Mức lương cơ bản: 22.000 Đài tệ/tháng (tương đương 16,500,000 đồng).

– Làm thêm nhiều, công việc ổn định.

– Trợ cấp: ăn trưa và ăn tối. Thưởng lễ, tết, thưởng hiệu suất…

– Sau 03 năm làm việc, người lao động có thể tích lũy được khoảng 500 triệu trở lên.

– Nội trú: Ký túc xá trong nhà máy, có đầy đủ các trang thiết bị phục vụ nội trú tương đối hiện đại như máy điều hòa nhiệt độ, máy giặt, máy sấy quần áo… 

– Công ty chi nhánh ở Bình Dương, Việt Nam, vì Bang Thái hy vọng sau khi lao động hết hợp đồng về nước sẽ tiếp tục làm việc tại nhà máy ở Bình Dương.

Hình ảnh làm việc trong nhà máy Pontex

THỜI HẠN HỢP ĐỒNG

Hạn hợp đồng 03 năm. Theo quy định mới, khi hết hạn hợp đồng người lao động có thể được ký hợp đồng mới tiếp theo với Chủ sử dụng đang làm việc (hạn HĐ 03 năm) hoặc có thể dự tuyển các nhà máy khác ngay tại Đài Loan mà không phải quay trở về Việt Nam sau đó mới sang lại. Tổng thời gian được làm việc tại Đài Loan tối đa là 12 năm.

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU COMPOSITE PONTEX

– Tên Công ty: Bang Thái (Pontex).
– Loại hình công việc: Sản xuất vật liệu composite.
– Địa chỉ: Đài Chung – Đài Loan.
– Vài nét về tập đoàn Bang Thái:
Công ty TNHH Vật liệu Composite Bang Thái nổi tiếng hàng đầu Đài Loan trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu composite. Kể từ khi thành lập, công ty luôn chú trọng đẩy mạnh hệ thống công nghệ hiện đại, đa dạng dịch vụ chuyên nghiệp để trở thành một doanh nghiệp số 1 Đài Loan và từng bước chinh phục thị trường quốc tế.

– Ngày thành lập: 21/12/1982
– Vốn kinh doanh: 1,2 tỷ NT
– Trụ sở chính: No.23-6, Longxing Ln., Sec. 2, Fengxing Rd., Tanzi Dist., Taichung City 42742, Taiwan (R.O.C.)

Các loại sản phẩm đa dạng của công ty

Sản xuất khuôn mẫu dụng cụ thể thao và vật liệu nhựa công trình là 2 sản phẩm tiên phong của Công ty Bang Thái từ ngày đầu thành lập, với ý tưởng thông qua những vật liệu thân thiện với môi trường, góp phần nâng cao giá trị của chúng đồng thời tạo ra những sản phẩm hữu ích bảo vệ con người, bảo vệ nhân loại và trái đất, xây dựng vị trí vững chắc trên bản đồ cạnh tranh với các doanh nghiệp khác.

Công ty Bang Thái là thương hiệu sản xuất các thiết bị và nhựa chuyên nghiệp với lịch sử 35 năm, hiện đã mở rộng mạng lưới ra toàn châu Á với 4 nhà máy đang hoạt động tại: Đài Loan, Trung Quốc (tỉnh Quảng Đông và Côn Minh), Việt Nam. Với những chính sách của chính phủ 2 bên, Bang Thái đang tích cực xúc tiến đầu tư tại Việt Nam, đặc biệt sau khi các hiệp định kinh tế khu vực ASEAN, TPP, RCEP có hiệu lực để tạo lợi thế cạnh tranh toàn cầu.

Các mặt hàng / dịch vụ chính:
◆ Thiết bị thể thao
◆ Vật liệu composite bằng nhựa
◆ Vật liệu tái chế tổng hợp giá trị cao

HỆ THỐNG PHÚC LỢI

1. Môi trường làm việc

Công ty được cấp giấy chứng nhận ISO14001 với môi trường làm việc an toàn và thoải mái, sạch sẽ, hợp vệ sinh để đảm bảo an toàn cho tất cả nhân viên.


Mỗi cá nhân đều được trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ lao động và thường xuyên được giáo dục, huấn luyện về an toàn lao động. Ngoài ra, công ty thường xuyên kiểm tra các thiết bị máy móc định kỳ hàng tháng, hàng năm để đảm bảo chúng luôn đang hoạt động ở trạng thái tốt và an toàn cho nhân viên của mình.

Cứ 6 tháng một lần, công ty sẽ tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy cho tất cả nhân viên để đảm bảo mọi người được đào tạo tốt nhằm đáp ứng những tình huống khẩn cấp có thể xảy ra và có khả năng bảo vệ bản thân, ngăn ngừa các tai nạn nghề nghiệp.

Không chỉ vậy, mỗi công nhân làm việc trong công ty đều được đóng bảo hiểm nhằm bảo vệ nhân viên trong trường hợp bị bệnh tật, tai nạn… nhằm mang lại sự hỗ trợ cần thiết, tăng cường sự bảo vệ của nhân viên trong quá trình làm việc tại công ty. Công ty cũng thường xuyên tiến hành kiểm tra sức khỏe nhân viên, luôn có một bộ phận thường trực làm nhiệm vụ sơ cứu, khử trùng môi trường bên trong và ngoài nhà máy để bảo vệ sức khỏe cho người lao động.

2. Quyền lợi nhân viên

Ngoài việc đảm bảo các quyền lợi cơ bản cho người lao động theo quy định của pháp luật như: tham gia bảo hiểm lao động, bảo hiểm y tế… công ty còn đóng thêm bảo hiểm tai nạn cá nhân FPA (giá trị lên đến 4 tỷ đồng) cho người lao động khi làm việc ở nước ngoài.


Ngoài ra, công ty cũng trang bị đầy đủ đồng phục làm việc, trợ cấp bữa ăn, kiểm tra sức khỏe định kỳ và rất nhiều chế độ khác như: ngày nghỉ lễ, kết hôn, ốm đau, vui chơi giải trí, du lịch, sinh nhật…
– Website tham khảo thêm: http://pontex.com/
Tính từ cuối năm 2016 đến nay, Hoang Long CMS đã đưa hơn rất nhiều nam công nhân vào làm việc tại Công ty Bang Thái.
Hàng năm nhà máy tuyển 200-300 công nhân nam sang làm việc. Năm 2018 Công ty chúng tôi cần tuyển 200 công nhân nam để đưa sang Bang Thái làm việc.

Ứng viên nộp hồ sơ đăng ký tham gia chương trình tại Hoàng Long CMS (Khách sạn Hoàng Long, số 72 -74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Hoặc đăng ký trực tuyến: http://dangky.hoanglongcms.com

—————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:
? Để tránh mất phí trước khi chưa trúng tuyển đơn hàng và được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ Hotline: 096 930 1616 hoặc inbox http://m.me/XuatKhauLaoDongNhatBan.HoangLongCMS ngay!
? Công ty xuất khẩu lao động Hoàng Long CMS:
Văn phòng giao dịch: 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
https://hoanglongcms.com

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook