Xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm - Người lao động nghĩ gì? - Hoàng Long CMS - Xuất khẩu lao động Nhật Bản

096 224 1616

Xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm – Người lao động nghĩ gì?

Nhật Bản được biết đến là thị trường xuất khẩu lao động lớn nhất nước ta hiện nay, hàng năm thị trường này vẫn thu hút lượng lớn thực tập sinh xuất nhập cảnh làm việc. Xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm là hình thức đi XKLĐ theo những đơn hàng có thời hạn làm việc 1 năm tại Nhật. Với những đơn hàng này người lao động sẽ chỉ phải bỏ ra số tiền bằng 1/3 so với những đơn hàng đi XKLĐ 3 năm. 

Với những đơn hàng 1 năm như trên người lao động vẫn có thể tích lũy được khoảng 250 – 300tr nếu chăm chỉ làm việc và chịu khó tăng ca. Một số đơn hàng 1 năm vẫn có cơ hội gia hạn thêm visa. Như vậy, với chi phí bỏ ra cho đơn 1 năm bạn vẫn có thể làm việc tận 3 năm tại Nhật.

Bạn Trương Thị Thu Ngân, Quảng Trị cho biết: “Em vừa thi tuyển đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm tại Công ty Hoàng Long CMS. Em nghĩ rằng, đơn hàng 1 năm sẽ giúp gia đình em giảm bớt được chi phí bước đầu, trong thời gian 1 năm làm việc tại Nhật em có thể vừa tích lũy kinh tế, vừa có thời gian để mình xác định có gia hạn thêm hay không. Thời gian 1 năm này, em cũng có cơ hội để trải nghiệm cuộc sống, công việc và khám phá văn hóa, thiên nhiên Nhật Bản”.

Hai chị em Trương Thị Thu Ngân và Trương Thị Hồng Nhung chụp ảnh kỷ niệm cùng Cán bộ tuyển sinh của Hoàng Long CMS

Tại Hoàng Long CMS, những đơn hàng 1 năm thì chi phí người lao động phải bỏ ra chỉ khoảng hơn 40 triệu đồng. Chi phí trên đã bao gồm các loại phí như: phí dịch vụ, hồ sơ, visa, vé máy bay, tiền ăn ở… Đa phần những đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm sẽ không phải đóng tiền cọc chống trốn.

Hầu hết những ngành nghề tuyển chọn lao động 1 năm thường mang tính thời vụ, không quá vất vả, như: giặt là, thực phẩm, chế biến thuỷ sản, thu hoạch rau quả… Thu nhập của người lao động cũng được cải thiện đáng kể nhờ có nhiều việc làm thêm.

Chia sẻ về lý do lựa chọn đơn hàng XKLĐ Nhật Bản 1 năm, bạn Hồ Thị Ngọc, Hà Tình – Ứng viên vừa trải qua kỳ thi tuyển đơn hàng 1 năm – chế biến đồ ăn sẵn tại Hoàng Long CMS, làm việc tại khách sạn cao cấp, có Onsen nổi tiếng nhất vùng Kansai- ARIMA ONSEN, Nhật Bản, cho biết: “Em lựa chọn đơn hàng một năm vì đây là khoảng thời gian phù hợp với hoàn cảnh hiện tại của mình. Em mong muốn sang Nhật làm việc để có khả năng chăm lo, tạo điều kiện tốt hơn cho các con của mình, nhưng cũng không muốn xa gia đình quá lâu. Trước đây em cũng có thi tuyển đơn hàng đi xuất khẩu tại Hàn Quốc, nhưng chưa đi được. Thật may mắn, lần này em đã vượt qua kỳ thi tuyển.”

Các đơn hàng XKLĐ Nhật Bản 1 năm tại Hoàng Long CMS không yêu cầu quá cao về trình độ sử dụng tiếng Nhật. Bạn chỉ cần học từ 3 – 6 tháng tại Việt Nam sau đó sang Nhật được đào tạo thêm để thành thạo công việc trong thời gian ngắn là ổn. Các đơn hàng 1 năm không yêu cầu cao về trình độ, nên cơ hội để bạn trúng tuyển cũng rất cao.

Bạn Trương Thị Hồng Nhung, Quảng Trị hào hứng cho biết: “Em và bạn Trương Thị Thu Ngân là 2 chị em họ, cùng thi tuyển đơn hàng 1 năm tại Hoàng Long – đơn hàng chế biến đồ ăn sẵn ngày 05/12 vừa qua. Hai chị em em rất ấn tượng với buổi phỏng vấn, các bác người Nhật rất thân thiện, tạo không khí thoải mái cho buổi thi tuyển, cả 2 chị em em phỏng vấn cùng và cùng nhau đỗ”. 

Nhờ mang tính thời vụ nên các đơn hàng đi XKLĐ Nhật 1 năm không yêu cầu kinh nghiệm, kỹ năng, không liên quan đến tay nghề. Đổi lại, doanh nghiệp Nhật quan tâm đến vấn đề sức khỏe, tác phong, ngoại hình… khi tuyển lao động Việt Nam làm việc. Hơn nữa do chi phí dịch vụ các đơn hàng 3 năm khá cao, nên nhiều lao động đã lựa chọn cho mình những đơn 1 năm để phù hợp với nhu cầu và hoàn cảnh của mình.

Dù lựa chọn đơn hàng nào, người lao động cũng đều cần có những cân đối phù hợp với mục đích, nhu cầu và hoàn cảnh của mình. Đơn hàng 1 năm hay 3 năm làm việc tại Nhật Bản đều mang lại những lợi ích nhất định cho người lao động.

—————————–

✿ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!
—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: HOÀNG LONG CMS

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

🌐 Zalo: https://zalo.me/424376215460826306

Đơn hàng đang tuyển

Việc làm Nơi làm việc Ngày tuyển
5974 - 3 nam Lắp giàn giáoTokyo29/05/2024
5945 - 6 nam Đúc đồ nhựa (chung các loại)Chiba26/05/2024
5868 - 2 nữ Hộ lýNagasaki22/05/2024
5474 - 2 nam In ấnYamanashi21/05/2024
5949 - 3 nam 7 nữ Hộ lýOsaka20/05/2024

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook