20 NỮ TTS ĐIỀU DƯỠNG VIÊN

Danh mục Đơn hàng: Điều Dưỡng Đi NhậtThực tập sinh Nhật bản.

Khách hàng Hiệp Hội A.P.S của Hoàng Long CMS tại Osaka – Nhật Bản hiện đang có nhu cầu tuyển dụng 20 Nữ ứng viên cho công việc Nhân viên chăm sóc với những thông tin chi tiết như sau

Nội dung công việc

– Chăm sóc sinh hoạt thường ngày của người già tại một trong các viện dưỡng lão thuộc Hiệp hội APS (gồm 3 tập đoàn y tế Aijinkai, Pegasasu và Seichokai). Hiện đang có 11 bạn hộ lý của Công ty Hoàng Long đang làm việc tại đây, Lương thực tế cầm tay của các bạn trên 16 man/1 tháng.

Quyền lợi và cách tổ chức dành cho người tham gia chương trình đào tạo hộ lý có học bổng của APS

– APS sẽ chọn ra 20 người để tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật trong thời gian 2 tháng, trong 2 tháng này Hiệp hội APS hỗ trợ mỗi người 1.500.000 đồng/1 tháng tiền ăn.

– Sau 2 tháng Công ty cùng Hiệp hội APS chọn ra 15 người tốt nhất để trao học bổng. Mỗi suất học bổng trị giá 10.000.000 đồng, số tiền học bổng này sẽ được trao cho những học viên nào thi đỗ chứng chỉ N4. Nếu tất cả đều học tốt thì Hiệp hội APS có thể tăng số tiếp nhận và cấp học bổng lên 20 người.

– Người không được chọn sẽ được Công ty Hoàng Long ưu tiên cho thi tuyển vào các đơn hàng hộ lý khác với mức lương cơ bản cầm tay từ 13 man trở lên. Nếu đi các đơn hàng hộ lý của Công ty Hoàng Long thì sẽ được hỗ trợ thêm 5.000.000 đồng / 1 người khi xuất cảnh.

– Sau khi thi đỗ N4 học viên sẽ được ký hợp đồng lao động với Viện dưỡng lão, hoàn thiện hồ sơ xin Giấy chứng nhận tư cách lưu trú, tiếp tục học tiếng Nhật và tham gia khóa đào tạo thực hành nghề hộ lý do giáo viên APS trực tiếp dạy.

– Chế độ làm việc: 8 giờ/1 ngày. 5 ngày/1 tuần (Thực tập sinh được nghỉ 2 ngày trong 1 tuần, ngày nghỉ cụ thể do Viện điều dưỡng sắp xếp).
– Lương cơ bản cầm tay từ 14 man trở lên (là phần lương cơ bản sau khi trừ tiền thuế, tiền bảo hiểm, tiền nhà, … chưa tính tiền làm thêm). Thực tập sinh chỉ phải chi trả tiền ăn, tiền chi tiêu phục vụ bản thân).

– Sau 3 năm làm việc, thực tập sinh có thể tích lũy được khoảng 1 tỷ đồng.

1. Điều kiện tuyển dụng

Nơi làm việc:
Osaka - Nhật Bản

2. Lịch trình tham gia

Ngày phỏng vấn dự kiến:
07/11/2019

3. Thông tin liên hệ

Tư vấn dự tuyển:
Phòng tuyển sinh Nhật Bản
Đăng ký dự tuyển:
096 224 1616
Hotline:
096 930 1616

4. Lưu ý

Chi tiết lưu ý:

Đơn tuyển này là các yêu cầu tuyển dụng trực tiếp từ khách hàng của Hoàng Long CMS. Hoàng Long CMS tuyệt đối không liên kết với tổ chức, cá nhân trung gian nào để đăng tin tuyển dụng nhằm mục đích trục lợi thu phí và lừa gạt ứng viên.
Nội dung trên thuộc bản quyền của Hoàng Long CMS, nghiêm cấm sao chép sử dụng bất hợp pháp dưới mọi hình thức.
KHÔNG THẾ CHẤP TÀI SẢN
KHÔNG THU TIỀN KÝ QUỸ KHÔNG CÒ MỒI MÔI GIỚI
KHÔNG TRUNG GIAN GIỚI THIỆU THU PHÍ BẤT HỢP PHÁP

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook