XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN: 18 NỮ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

Danh mục Đơn hàng: Xuất khẩu lao động Đài Loan.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Cung ứng nhân lực Hoàng Long là đơn vị có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng lao động đi làm việc tại nước ngoài, trong đó có xuất khẩu lao động Đài Loan. Khách hàng Đỉnh Thái Phong của Hoàng Long CMS tại Tân Bắc – Đài Loan hiện đang có nhu cầu tuyển dụng 18 Nữ ứng viên cho công việc Làm bánh bao Đài Loan với những thông tin chi tiết như sau:

https://www.youtube.com/watch?v=1Cm2RDjbrMI

https://www.youtube.com/watch?v=fLY0WH73zXg

https://www.dintaifung.com.tw/

https://www.roc-taiwan.org/vn_vi/post/1514.html

ĐỈNH THÁI PHONG – ĐỈNH CAO NGHỆ THUẬT ẨM THỰC CHÂU Á.

Din Tai Fung (Phồn thể: 鼎泰豐; Giản thể: 鼎泰丰; Hán Việt: Đỉnh Thái Phong) là một chuỗi nhà hàng khởi đầu từ Đài Bắc, Đài Loan sau đó được mở rộng ra nhiều nước khác như Úc, Trung Quốc, Hồng Kông, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan và Hoa Kỳ. Nhà hàng Din Tai Fung được biết tới nhiều nhất với món bánh bao tiểu lộng (Phồn thể: 小籠包, Giản thể: 小笼包, Hán Việt: Tiểu lung bao – bánh bao đựng trong lồng tre nhỏ).

Cha đẻ của chuỗi nhà hàng Din Tai Fung là Dương Bỉnh Di (楊秉彝, Yang Bingyi) vốn là người gốc Sơn Tây (Trung Quốc) nhưng sau đó di cư sang Đài Loan năm 1948 do cuộc Nội chiến Trung Quốc.[2] Sau khi làm việc 10 năm tại hãng dầu ăn Heng Tai Fung (Hằng Thái Phong, 恆泰豐), ông Dương phải nghỉ việc vì hãng dầu ăn đóng cửa. Tới năm 1958 ông và vợ mở hãng dầu ăn Din Tai Fung, tuy nhiên tới khoảng năm 1980 thì công việc kinh doanh của hai người suy giảm nghiêm trọng vì lúc này dầu ăn đóng hộp đã chiếm ưu thế trên thị trường. Để công ty tiếp tục tồn tại, Dương Bỉnh Di và vợ quyết định làm thêm món bánh bao tiểu lung để bán phụ thêm việc kinh doanh. Món bánh bao này đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng tới mức hai người quyết định ngừng hoàn toàn việc bán dầu ăn để chuyển sang kinh doanh nhà hàng với nhà hàng đầu tiên được mở tại đường Tín Nghĩa, thành phố Đài Bắc.

Bên cạnh bánh bao tiểu lung, nhà hàng Din Tai Fung còn nổi tiếng với các món ăn khác như canh gà, tiểu cật. Năm 1993, nhà hàng Din Tai Fung đã được tờ New York Times bình chọn là một trong 10 nhà hàng hàng đầu thế giới.[3]. Thàng 11 năm 2009, nhà hàng Din Tai Fung đầu tiên ở Hồng Kông tại khu Tiêm Sa Tứ (Tsim Sha Tsui) – chi nhánh Tân Cảng Điếm (新港店) đã được sách hướng dẫn du lịch Michelin Guide phiên bản Hồng Kông-Ma Cao trao danh hiệu một Sao Michelin. Tháng 12 năm 2010, chi nhánh thứ hai của nhà hàng tại Hồng Kông ở Đồng La Loan (Causeway Bay) – chi nhánh Di Hòa Điếm cũng được trao danh hiệu một Sao Michelin.

Hiện đã có 62 lao động nước ngoài đang làm việc tại Đỉnh Thái Phong Đài Loan bao gồm 50% là nam lao động người Philipine và 50% là lao động nữ người Việt Nam. Do nhu cầu mở rộng chuỗi cửa hàng, công ty tiếp tục tuyển thêm nhiều lượt lao động Việt Nam phục vụ cho sản xuất thực phẩm. Các lao động đang làm việc tại công ty đều rất hài long với công việc, mức lương thực lĩnh và chế độ đãi ngộ của công ty. Làm việc tại công ty Đỉnh Thái Phong, người lao động không những được hưởng chế độ đãi ngộ của một trong những công ty tốt nhất và văn minh nhất Đài Loan, mà còn học hỏi được thêm rất nhiều về ẩm thực, có cơ hội phát triển cho tương lại. Hiện nay Việt Nam cũng đã xuất hiện những cửa hàng thuộc hệ thông Đỉnh Thái Phong Đài Loan, đó cũng là một cơ hội việc làm rất tốt cho người lao động sau khi rời Đài Loan về nước.

Để tìm hiểu thêm về công ty, các bạn lao động chỉ cần search google các từ khóa sau: “ Đỉnh Thái Phong Đài Loan” , “台灣鼎泰豐” hoặc “ Ding Tai Fung” sẽ cho ra rất nhiều kết quả tìm kiếm.

1. Điều kiện tuyển dụng

Nơi làm việc:
Tân Bắc - Đài Loan

2. Lịch trình tham gia

Ngày phỏng vấn dự kiến:

3. Thông tin liên hệ

Tư vấn dự tuyển:
TT Phát triển Nguồn nhân lực
Đăng ký dự tuyển:
096 930 1616
Hotline:
0969301616

4. Lưu ý

Chi tiết lưu ý:
Có thể lực tốt, vui vẻ, làm việc nghiêm túc, có tinh thần trách nhiệm trong công việc, biết sống hòa đồng với mọi người,...ưu tiên những ứng viên có hoàn cảnh khó khăn, các ứng viên ở các vùng quê nghèo, Có khả năng học tiếng Nhật tốt.
KHÔNG THẾ CHẤP TÀI SẢN
KHÔNG THU TIỀN KÝ QUỸ KHÔNG CÒ MỒI MÔI GIỚI
KHÔNG TRUNG GIAN GIỚI THIỆU THU PHÍ BẤT HỢP PHÁP

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook