Gặp mặt 3 nữ SV CĐ Y Thanh Hóa xuất sắc vượt qua vòng PV đi làm việc tại Nhật - Hoàng Long CMS - Xuất khẩu lao động Nhật Bản

096 224 1616

Gặp mặt 3 nữ SV CĐ Y Thanh Hóa xuất sắc vượt qua vòng PV đi làm việc tại Nhật

3 bạn nữ sinh viên K17 của Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa: Phan Ngọc Châm, Nguyễn Thị Hằng, Vũ Hồng Nhung đã xuất sắc vượt qua vòng phỏng vấn trực tiếp với Viện Ritsume tại Công ty Hoàng Long CMS để sang Nhật Bản làm việc.

Xem thêm: Lễ ký kết hợp tác tuyển dụng, đào tạo nguồn điều dưỡng hộ lý Nhật Bản với Trường CĐ Y Thanh Hóa

Xem thêm: Hội nghị tư vấn Chương trình TTS Hộ lý Nhật Bản tại CĐ Y tế Thanh Hóa & Hiệp Hội AJHA

3 bạn sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa: Nguyễn Thị Hằng, Vũ Hồng Nhung, Phan Ngọc Châm (từ trái qua phải)

Theo chương trình hợp tác giữa Công ty Hoàng Long CMS và Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa, hướng tới tạo cầu nối cho sinh viên với các doanh nghiệp Nhật Bản. Sinh viên được tuyển chọn qua các vòng sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí học tiếng Nhật cho đến khi xuất cảnh, sau đó được sang Nhật làm việc.

Chụp ảnh với nhà tuyển dụng sau buổi phỏng vấn

Gặp gỡ bạn Phan Ngọc Châm – Sinh viên lớp Cao đẳng điều dưỡng K17A chia sẻ: “Em quyết định lựa chọn đơn hàng này vì nó khá phù hợp với chuyên ngành mà em đang học. Đi làm việc tại Nhật cũng giúp em học hỏi thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Sau khi biết tin mình trúng tuyển, em cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Em hy vọng thời gian sắp tới khi được làm việc tại Nhật, em sẽ tích lũy thêm thật nhiều kiến thức để áp dụng sau khi về nước”. 

Quá trình thi tuyển khá căng thẳng 

Vẫn chưa giấu hết niềm vui sau khi đỗ đơn hàng, bạn Nguyễn Thị Hằng – Sinh viên lớp Cao đẳng điều dưỡng K17E chia sẻ: “Lúc mới vào phỏng vấn với người Nhật em cảm thấy rất lo lắng, tuy nhiên các nhà tuyển dụng thực sự hòa đồng, từ đó giúp em trở nên tự tin hơn, không cảm thấy run, em đã bình tĩnh trả lời các câu hỏi và hoàn thành tốt phần thi của mình”. 

“Nhờ có Chương trình hợp tác giữa Nhà trường và Công ty đã giúp cho em có cơ hội việc làm tại Nhật rất tốt như hiện nay, hơn nữa em được biết Hoàng Long CMS là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, công ty cũng đã được Bộ LĐ TB&XH cấp phép tuyển điều dưỡng, hộ lý sang Nhật làm việc, nên em cảm thấy yên tâm khi lựa chọn tham gia Chương trình này”. 

Các bạn sau khi trúng tuyển được Nhà tuyển dụng tặng quà từ Nhật gồm: Giáo trình chuyên môn, sách vở, bánh kẹo cực kỳ hấp dẫn

Bạn Vũ Hồng Nhung – Sinh viên lớp Cao đẳng điều dưỡng K17E, cũng là một trong những bạn SV Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đã đỗ đơn hàng tại Hoàng Long CMS, bạn cho biết: “Em đã tìm hiểu về Công ty và cảm thấy rất tin tưởng khi lựa chọn tham gia thi tuyển tại đây. Lựa chọn đi làm việc theo đơn hàng TTS Hộ lý sẽ là cơ hội để em phát triển thêm những kỹ năng nghề nghiệp mà mình đã học để sau này có thể về làm việc tại các công ty, bệnh viện quốc tế tại Việt Nam. Em thấy rất vui sau khi biết tin mình trúng tuyển tại Viện Ritsume và gia đình cũng rất ủng hộ em tham gia chương trình này.”

Nhật Bản là một môi trường học tập và làm việc lý tưởng đối với các bạn sinh viên. Đặc biệt là các bạn Sinh viên Trường Y hiện nay, đây là cơ hội rất tốt mà các bạn không nên bỏ qua. Với kiến thức đã được học ở Nhà trường, điều kiện học tiếng Nhật tại Hoàng Long CMS thì thành công là điều chắc chắn bạn sẽ đạt được.

Hoàng Long CMS chúc các bạn đã đỗ đơn hàng sẽ rèn luyện thật tốt để sang Nhật làm việc. Hãy luôn nỗ lực, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, vì chỉ có như vậy mới giúp các bạn đạt được điều mình muốn. Chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công nhé!

Ứng viên quan tâm cần được tư vấn và nộp hồ sơ đăng ký tham gia chương trình TTS Nhật Bản tại Hoàng Long CMS (BẢN ĐỒ CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HOÀNG LONG CMS, số 72 -74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, vui lòng liên hệ Hot-line: 096 930 1616 khi lên Công ty để được hỗ trợ chi tiết nhất).

—————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Để tránh mất phí trước khi chưa trúng tuyển đơn hàng và được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ Hotline: 096 930 1616 hoặc inbox http://m.me/XuatKhauLaoDongNhatBan.HoangLongCMS ngay!

🏠 Công ty xuất khẩu lao động Hoàng Long CMS:
Văn phòng giao dịch: 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🏠 Google maps: https://goo.gl/DFGLww

🌐 Website: https://hoanglongcms.com

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook